Tại sao nên thay khóa truyền thống bằng khóa thông minh

Khóa thông minh cho cửa gỗ

Ưu điểm của ổ khóa thông minh là gì?

Do khoa học công nghệ ngày càng phát triển nên việc sử dụng khóa thông minh ở Việt Nam giúp cho cuộc sống của chúng ta trở nên tiện lợi hơn, loại bỏ những phiền phức khi quên mang chìa khóa. Về ổ khóa thông minh, nhiều người tiêu dùng trong chúng ta đang có nhiều thắc mắc và đắng đo liệu có nên chuyển từ việc sử dụng ổ khóa cơ truyền thống sang dùng ổ khóa thông minh. Tất nhiên, người dùng chúng ta quan tâm nhất vẫn là nó có an toàn hay không, bài viết này Khóa Điện Tử thông minh siker sẽ chia sẻ những lý do Tại sao nên thay khóa truyền thống bằng khóa thông minh

1. Khóa thông minh có chắc chắn hơn khóa cơ không?

Trong tư tưởng của nhiều người, đồ điện tử chắc chắn không an toàn bằng đồ cơ khí thuần túy. Thực chất, khóa thông minh là sự kết hợp giữa “khóa cơ + điện tử”, có nghĩa là khóa thông minh được phát triển trên nền tảng của khóa cơ. Phần cơ của ổ khóa thông minh về cơ bản giống với khóa cơ. Trụ khóa, thân khóa, chìa khóa cơ, … về cơ bản giống nhau, nên xét về kỹ thuật chống mở thì hai loại này thực sự có thể so sánh được.

Ưu điểm của khóa cửa thông minh là có chức năng báo động chống cạy cửa và người dùng có thể xem trạng thái của khóa cửa theo thời gian thực, tốt hơn khóa cửa cơ về mặt bảo mật. Hiện nay, trên thị trường cũng có các loại khóa thông minh trực quan. Người dùng không chỉ có thể theo dõi trạng thái mở cửa trong thời gian thực thông qua điện thoại di động từ xa. Nhìn chung, khóa thông minh tốt hơn nhiều so với khóa cơ về độ bảo mật.

2. Ổ khóa thông minh có đắt không? Khóa thông minh giá bao nhiêu thì tốt?

Giá của một ổ khóa thông minh đủ tiêu chuẩn thường giao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu. Tùy vào chức năng, chất liệu và công nghệ của khóa. Tuy nhiên để lựa chọn được khóa thông minh phù hợp về chức năng, giá cả và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất thì Khóa điện tử châu âu là một trong những lựa chọn hàng đầu được nhiều người Việt đón nhận với sứ mệnh nhiều năm phục vụ khách hàng tận tâm, chi đáo và nhiệt tình.

3. Khóa thông minh có dễ bị bẻ khóa không?

Các loại khóa thông minh hiện nay đều được thiết kế và sử dụng công nghệ có thể chống lại sự tấn công từ các thiết bị công nghệ và tác động vật lý. Bên cạnh đó có thể kể đến là các giải pháp trong vấn đề an ninh mạng, bảo mật sinh trắc học, … Nên độ an toàn khi sử dụng khóa thông minh gần như tuyết đối.

4. Phải làm gì khóa thông minh hết pin?

Phải làm gì khóa thông minh hết pin? Điều này liên quan đến việc người dùng có thể vào nhà hay không, vì vậy nó cũng rất quan trọng. 

Trước hết, vấn đề tiêu thụ điện năng của khóa thông minh hiện nay đã được xử lý rất tốt. Các ô khóa thông minh tại Khóa Điện Tử siker  thể sử dụng lên đến 12 tháng sau khi thay pin.

Thứ hai, khóa thông minh tại Khóa điện tử Siker có cổng sạc khẩn cấp. Chỉ cần 1 cáp micro và 1 pin sạc dự phòng để sạc trong trường hợp khẩn cấp.

Ngoài ra, nếu khóa hết pin, không có pin dự phòng, có thể sử dụng chìa khóa cơ. Tuy nhiên khi sử dụng khóa điện tử của Thiên Lộc khách hàng có thể yên tâm vì hầu hết các loại khóa thông minh hiện nay tại Khóa điện tử Thiên Lộc đều có nhắc nhở pin yếu nên về cơ bản không cần lo lắng về nguồn pin.

Tại sao nên thay khóa thông minh?

Với sự phát triển như vũ bão của công nghệ trong những năm gần đây, xung quanh chúng ta ngày càng xuất hiện nhiều sản phẩm thông minh như điện thoại di động, loa thông minh, các thiết bị cho nhà thông minh ... Cũng bởi sự xuất hiện của khóa cửa thông minh cũng đã mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống của chúng ta. Vậy những lợi ích cụ thể của khóa thông minh đem lại là gì?

Cty KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU SIKER chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử châu âukhóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tử

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

- 376 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

- I10 KCD Thới An, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

 

Tin tức & Sự kiện khác