KHÓA VÂN TAY LÀ CÔNG NGHỆ CỦA TƯƠNG LAI

Khóa vân tay

Khóa cửa vân tay

“Sử dụng khóa vân tay chính là sử dụng công nghệ của tương lai”. Nó là một câu nói hoàn toàn chính xác, nhất là ở thời điểm hiện tại. Không chỉ được sử dụng trong các máy chấm công vân tay. Mà công nghệ sinh trắc học, nhận dạng vân tay còn được sử dụng trên rất nhiều các thiết bị khác. Điển hình như khóa cửa vân tay, khóa két sắt vân tay. Hay phổ biến nhất là trên các loại điện thoại di động có chức năng mở khóa bằng vân tay…

Việc áp dụng công nghệ xác thực vân tay vào các thiết bị yêu cầu độ bảo mật cao cho thấy tiềm năng phát triển rộng lớn của công nghệ này.

Khóa cửa vân tay siker

Dấu vân tay của mỗi người gần như là duy nhât. Tỉ lệ trùng dấu vân tay rất thấp (gần như không có). Trên thực tế, để làm giả một dấu vân tay là rất khó. Chưa nói đến việc cảm biến vân tay ngày càng hiện địa. Công nghệ phát hiện vân tay giả hay vân tay chết (từ người không còn sống hay vân tay giả). Để qua mặt hệ thống cảm biến vân tay thực sự không phải là chuyện đơn giản như trong các bộ phim hành động Mỹ.

>>> Khóa cửa từ vân tay giá dưới 5 triệu có tốt không?

Các hệ thống bảo mật sử dụng công nghê nhận dạng vân tay được áp dụng rất nhiều trong thực tế

Rất nhiều công nghệ bảo mật mới phát triển sau công nghệ nhân dạng vân tay. Điển hình như công nghệ quét mống mắt, quét tĩnh mạch… Chúng đều cho thấy nhiều ưu điểm hơn hẳn công nghệ nhận dạng vân tay truyền thống. Tuy nhiên, để có thể thay thế công nghệ quét vân tay trong tương lai gần là rất khó. Bởi giá thành đầu tư cho một hệ thống quét mống mắt hay tĩnh mạch thường rất cao. Có thể lớn hơn vài lần. Cho tới chục lần so với hệ thống bảo mật vân tay cùng chức năng.

Một công nghệ nữa mà nhiều người dùng smart rất ưa chuộng. Đó là công nghệ nhân dạng khuôn mặt. Nhưng có một điều gần như chắc chắn. Đó là công nhệ nhận dạng khuôn mặt không thể thay thế được công nghệ nhân dạng vân tay trong tương lai gần. Vì khả năng bảo mật của công nghệ này không thực sự được đảm bảo. Việc qua mặt hệ thống này cũng là điều không khó để thực hiện nếu là người có chủ đích.

>>> Tham khảo thêm: 6 LỢI ÍCH CÓ THỂ THẤY KHI SỬ DỤNG KHÓA CỬA VÂN TAY

Công nghệ nhận dạng vân tay một chạm đã cho thấy sự tiện lợi. Cũng như khả năng bảo mật mà nó mang lại cho người dùng là rất cao. Chắc chắn, trong tương lai sẽ có nhiều thiết bị sử dụng công nghệ này. Thay thế cho việc nhập mật khẩu truyền thống của người dùng. Sử dụng các thiết bị quét vân tay nói chung. Và các thiết bị an ninh sử dụng công nghệ vân tay nói riêng, như máy chấm công, kiểm soát cửa ra vào hay khóa cửa điện từ chắc chắn sẽ là xu thế của tương lai.

Để mua khóa vui lòng liên hệ qua:

Cty KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU SIKER chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quaykhóa điện tử.

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

- 376 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

- I10 KCD Thới An, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác