KHÓA ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG TỪ TÂY BAN NHA CHUẨN HÀNG NHẬP KHẨU CHÂU ÂU

Khóa vân tay nhập khẩu được xem như người giữ cửa an toàn cho cho ngôi nhà. Độ bảo mật của khóa cửa vân tay rất cao. Dựa vào ứng dụng xác nhận dấu vân tay để mở cửa. Khi đặt ngón tay có dấu vân tay đã được đăng ký trên khóa từ trước lên màn hình cảm ứng.

 

 

1. SIKER SMART LOCK - Loại khóa vân tay nhập khẩu bán chạy tại Việt Nam

 

 Khóa vân tay nhập khẩu được xem như người giữ cửa an toàn cho cho ngôi nhà. Độ bảo mật của khóa cửa vân tay rất cao. Dựa vào ứng dụng xác nhận đúng dấu vân tay để mở cửa. Khi đặt ngón tay có dấu vân tay đã được đăng ký trên khóa từ trước lên màn hình cảm ứng. Bộ phận cảm ứng sẽ gửi thông tin tới bảng vi mạch để phân tích dấu vân tay. Nếu trùng khớp khóa vân tay sẽ tự động bật nẫy và mở cửa.

 

 

Khóa vân tay nhập khẩu được xem như người giữ cửa an toàn cho cho ngôi nha

Sử dụng khóa vân tay nhập khẩu không có chuyện bị trùng dấu vân tay . Hay người lạ có thể mở được cửa. Vì tỷ lệ bị trùng lặp dấu vân tay là 1/64 nghìn tỷ người, hầu như không xảy ra.

Vì thế khóa được ví như bức tường thành bằng thép gây khó khăn cho bọn trộm cắp. Kiểm soát ra vào nhà bạn là những ai, đối tượng bạn có quen không. Không loại khóa cơ hay khóa số nào khác trên thị trường có thể làm thay điều đó.

 

 

2. Khóa vân tay SIKER KTS108 (khóa vân tay đức)

 

 

Khóa vân tay siker kts108 được sản xuất tại nhà máy của Tập đoàn SIKER bên nước Đức. Vốn là loại khóa cao cấp được nhiều người tin dùng và biết đến. Sản xuất theo quy trình kiểm định nghiêm ngặt. Khóa trước khi được đóng kiện và gửi đi đến các chi nhánh và khách hàng luôn được kiểm tra kỹ càng.

Về nguyên lý hoạt động của khóa siker cũng như các khóa khác. Nhưng với khóa cửa cao cấp SIKER nó thể hiện đẳng cấp khác hoàn toàn. Ngay từ chất liệu bao bọc bên ngoài. Được phủ lớp sơn tĩnh điện chống gỉ, chống ẩm, chống muối.

 

 

Thiết kế tinh tế, đẹp mắt, hiện đại. Màu sắc sang trọng, mang tầm đẳng cấp

Khoa Siker có thiết kế tinh tế, đẹp mắt, hiện đại. Màu sắc sang trọng, mang tầm đẳng cấp. Thích hợp để lắp cho các ngôi nhà, căn hộ cao cấp, khu chung cư cao cấp, biệt thự.

Đặc biệt, loại khóa này được tích hợp nhiều chức năng mở khóa bằng vân tay, mã số, chìa cơ. Tự động mở cửa khi đặt vân tay lên. Chủ động đóng cửa khi vừa đi ra ngoài. Có thể điều khiển đóng mở qua điện thoại. Theo dõi người ra vào qua tin nhắn báo về điện thoại. Xem được lịch sử người ra vào trên khóa vân tay.

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÍNH HÃNG TỪ TÂY BAN NHA CHUẨN HÀNG NHẬP KHẨU CHÂU ÂU cũng có thể coi như một thiết bị an ninh tốt vì được trang bị hệ thống báo động chống trộm, báo cháy đầy đủ.

Để mua khóa vui lòng liên hệ qua:

Cty KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU SIKER chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tửkhoa dien tukhoa thong minh cua truot quaykhóa điện tử cho cửa trượt quay

Tin tức & Sự kiện khác