Khám phá những tính năng nổi bật trên khóa cửa điện tử thông minh

khóa cửa điện tử thông minh

Khóa cửa điện tử thông minh là dòng khóa cửa công nghệ cao được tích hợp rất nhiều tính năng thông minh mang đến sự tiện lợi cho người dùng và nâng cao chất lượng bảo mật của 1 thiết bị an ninh. Hầu như các dòng khóa cửa điện tử ngày nay đều có các tính năng cơ bản như mở khóa bằng vân tay, mã số, thẻ từ, chìa cơ. Ngoài ra mỗi loại được tích hợp thêm 1 vài tính năng khác đặc biệt hơn nhằm tạo ra lợi thế cạnh tranh về công nghệ trên thị trường. Cụ thể đó là gì? Hãy cùng chúng tôi Khám phá Những tính năng trên khóa cửa điện tử dưới đây.

Khóa cửa điện tử thông minh nhập khẩu chính hãng

1. Mở khóa bằng 3D Face

Đây là tính năng mở khóa sử dụng công nghệ hiện đại nhất và thường chỉ trên những dòng khóa cửa thông minh cao cấp mới có.

Khóa cửa điện tử thông minh siker

Mở khóa bằng 3D Face tức là bạn có thể sử dụng khuôn mặt để mở khóa thiết bị. Những dòng khóa có chức năng 3D Face được tích hợp cảm biến ở mặt ngoài của khóa có thể quét và tái tạo khuôn mặt theo hình khối 3D và ghi lại hình dáng khuân mặt một cách chính xác nhất, cuối cùng là mã hóa và so khớp với bản lưu trữ để cho phép người dùng mở cửa. Tính năng này tương đương với Face ID trên Iphone

Hầu hết các dòng khóa này đều có thể nhận diện khuân mặt ở khoảng cách lên tới 1,5met. Do đó bạn chỉ cần đi lại gần cửa, khóa sẽ tự động quét nhận dạng và bật chốt chỉ trong vòng 1s. Bạn sẽ không cần bất cứ thao tác nào khác để mở khóa cửa. Điều đó mang lại sự tiện nghi, bảo mật an toàn và tiết kiệm thời gian nhất.

2. Tính năng mã số ảo

Trên các dòng khóa điện tử đời mới hiện nay thường được tích hợp thêm tính năng mã số ảo. Đây là 1 phương pháp giúp bạn tránh được việc nhìn trộm, sao chép mật khẩu khi có người lạ đứng gần.

Khóa cửa điện tử thông minh cho cửa cổng - siker ktc 300

Theo đó, trên các dòng khóa sử dụng công nghệ này sẽ cho phép bạn nhập 1 dãy mã số không liên quan bất kỳ ở trước và sau mã số thật để “đánh lừa” những ai có ý định nhìn trộm mật khẩu. Ví dụ: Mật khẩu bạn muốn đặt là 123456, thì khi bạn nhập mật khẩu để mở cửa, bạn có thể nhập là 08012123456345, hoặc 82391234567781. Trong đó 08012 và 345 hay 8239 và 7781 chính là dãy mã số ảo để bạn đánh lừa kẻ nhìn trộm.

Mẹo nhỏ: Với dãy mã số ảo bạn có thể nhập bất kỳ, ấn nhanh và loạn các mã số để người khác không kịp nhìn và nhập theo bạn.

Tuy nhiên, trên các loại khóa khác nhau cũng có cách nhập mã số ảo khác nhau. Ví dụ:

Chi tiết khóa cửa điện tử thông minh siker

– Khóa Unicor: ( dãy số ảo bất kỳ) + Mật khẩu chính + #

– Khóa Samsung : (2 số ảo ngẫu nhiên) + Mật khẩu chính + #

– Khóa Kaadas, Dessmann và Kitos : ( dãy số ảo bất kỳ) + Mật khẩu + #; hoặc ( dãy số ảo bất kỳ)+ Mật khẩu + ( dãy số ảo bất kỳ) + #; hoặc Mật khẩu + ( dãy số ảo bất kỳ) + #.

Tham khảo Một số dòng khóa điên tử có chức năng tạo mật mã ảo nổi bật dưới đây:

3. Tính năng sử dụng mật khẩu 1 lần

Đây tính năng tiện lợi khi bạn muốn cài đặt mật khẩu cho khách. Khi đó, bạn có thể dùng chức năng này để tạo 1 mật khẩu cấp cho người đó. Mật khẩu này chỉ sử dụng được 1 lần duy nhất. Ngay khi đóng cửa lại, khóa sẽ tự động reset và xóa mật khẩu này không thể sử dụng cho các lần tiếp theo.

  Hầu hết các dòng khóa vân tay hiện nay của Siker, Kitos, Kaadas hay Samsung đều có tính năng này được tích hợp cho các sản phẩm, Nếu Quý khách có nhu cầu tìm hiểu chi tiết hơn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số 0886968555 để được tư vấn tốt nhất.

4. Tính năng khóa trái an toàn

Khóa trái an toàn cũng là một trong những tính năng phổ biến được tích hợp hầu hết trên các loại khóa điện tử ngày này. Mục đích để bạn tránh tình trạng trẻ em tự ý mở cửa cho người lạ hoặc chạy ra ngoài đi chơi khi bạn không để ý. Nếu như bạn muốn yên tâm làm việc trong nhà mà không cần lo lắng vấn đề đó. Hãy sử dụng khóa trái an toàn. Ngoài ra, khi bật chức năng này bạn cũng được tận hưởng không gian riêng tư ở trong nhà bởi bất cứ ai dù có mật khẩu, vân tay hay chìa cơ đi chăng nữa cũng không thể thực hiện mở cửa từ phía ngoài, mà chỉ có thể mở khóa từ trong nhà thôi.

5. Tính năng cảnh báo cháy

Trên thân khóa được trang bị cảm biến nhiệt, khi nhiệt độ môi trường xung quanh khóa tăng lên tới 60-70 độ C, sản phẩm sẽ tự động kích hoạt rơ-le nhiệt và phát ra tín hiệu cảnh báo sáng nhấp nháy để bạn có thể định hướng lối thoát an toàn. Đồng thời chốt khóa cũng tự động bật ra để bạn nhanh chóng mở cửa và thoát nạn. Cảm biến này chỉ được lắp đặt ở mật trong của khóa nên nếu hỏa hoạn sảy ra bên ngoài thì sẽ không có tác dụng kích hoạt. Trên 1 số dòng khóa cao cấp còn có thể gửi cảnh báo đến điện thoại Smartphone của bạn nếu có kết nối Ứng dụng và internet.

LIÊN HỆ MUA KHÓA:

Cty KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU SIKER chuyên sản xuất các hệ khóa điện tử châu âukhóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tử

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain) -

Hotline: 0916 268 001

 Email: khoadientuchauau@gmail.com

Web: khoadientuchau.com

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác