Báo giá lắp đặt khóa cửa điện tử tại sài gòn [ Cập nhật mới 2023 ]

Hiện nay có rất nhiều quý khách hàng cũng như nhà thầu xây dựng quan tâm đến việc lắp đặt khóa cửa điện tử cho ngôi nhà hay cho hầu hết các công trình hiện nay, vậy khóa cửa điện tử là gì? tại sao khóa cửa điện tử lại được ưa chuộng đến như vậy? tham khảo ngay báo giá lắp đặt khóa cửa điện tử tại sài gòn.

MỤC LỤC

1 Khóa cửa điện tử là gì?

2 Khóa cửa điện tử thông minh hoạt động như thế nào? 

3 Khóa cửa điện tử thông minh gồm những loại nào?

3.1 Khóa cửa thẻ từ

3.2 Khóa cửa mật mã

3.3 Khóa cửa vân tay

3.4 Khóa cửa app điện thoại

4 Báo giá lắp đặt khóa cửa điện tử tại sài gòn

5 Mua khóa cửa điện tử tại sài gòn uy tín - chất lượng

Báo giá lắp đặt khóa cửa điện tử tại sài gòn

1) Khóa cửa điện tử là gì?

Hiểu một cách đơn giản khóa cửa điện tử là một thiết bị dùng mật mã để mở cửa, thay vì dùng chìa khóa như khóa cửa thông thường. Được thiết lập dựa trên công nghệ thông minh, ổ khóa cửa điện tử bên trong có mạch điện tử kết nối với chốt tay khóa để cấp quyền mở cửa.

Khoa cua dien tu siker

Do đó, các hộ gia đình sử dụng sản phẩm thông minh này sẽ cực kỳ an tâm. Người dùng bảo vệ được an toàn của người thân và tài sản khỏi những nguy cơ không mong muốn. 

Tùy vào từng loại khóa điện tử mà “mật mã” được cài đặt mở cửa là khác nhau. Người dùng có thể nhập một dãy ký tự, dùng vân tay, thẻ từ, hay điện thoại điều khiển từ xa để mở cửa. Ngoài ra, còn có mã hóa bằng mống mắt, công nghệ này thường được áp dụng trong quân đội, văn phòng các cán bộ cao cấp để đảm bảo tính bảo mật thông tin quốc gia. 

2) Khóa cửa điện tử thông minh hoạt động như thế nào? 

Đối với bất kỳ loại khóa cửa nào, chốt khóa và bu lông đều là 2 bộ phận quan trọng trong cấu tạo của ổ khóa khóa thông minh hay khóa truyền thống. Cơ chế hoạt động của việc khóa và mở cửa bằng cách người dùng xoay hoặc vặn tay nắm cửa để di chuyển chốt và bu lông bên trong ổ khóa.

Khóa cửa truyền thống vận hành theo cơ chế đóng chốt và khóa, trong đó bộ phận xi lanh của khóa sẽ được giữ bằng một dây kim loại nhỏ, khi chìa khóa được tra vào ổ và xoay, các cạnh răng cưa sẽ di chuyển đồng đều để vận hành xi lanh và mở khóa.

Khóa cửa điện tử cho cửa sắt

Ngược lại với khóa cửa truyền thống có cách thức hoạt động đơn giản, thì khóa cửa điện tử có cấu tạo phức tạp hơn. Cấu tạo của khóa cửa điện tử cũng bao gồm các bộ phận truyền động kết nối với bu lông hoặc xi lanh cùng động cơ nhỏ hơn được lắp chìm hoàn toàn trong khung cửa. 

Bộ phận bên ngoài của khóa cửa điện tử cao cấp gồm phần thân khóa và bộ phận cảm cảm biến vân tay hay mật khẩu, bộ phận đọc thẻ từ. Mặt trước khóa được cấu tạo bởi mặt cảm biến vân tay, mặt cảm ứng mã số, thẻ từ, tay cầm mặt trước, nắp đậy chìa khóa cơ. Mặt sau có nắp đậy pin khóa cửa điện tử, nơi chứa pin, tay cầm mặt sau, chốt khóa trong, và phần chìm là nơi đặt các chốt, khóa cơ. 

3. Khóa cửa điện tử thông minh gồm những loại nào?

Sau đây, chúng ta sẽ đi chi tiết từng loại khóa cửa để xem các đặc điểm của những loại khóa cửa như thế nào nhé!

3.1. Khóa cửa thẻ từ

Khóa điện tử thẻ từ SIKER - Khóa điện tử nhập khẩu chính hãng

Khái niệm: Khóa cửa thẻ từ là dùng thẻ tích hợp đầu đọc hoặc một dải từ bên trong để ổ khóa “ đọc” được và cấp quyền mở cửa.

Đặc điểm: Hệ thống khóa thẻ từ là sử dụng thẻ từ để thiết bị có thể nhận diện thân phận người cầm thẻ. Để tạo cơ chế xác thực cho phép hoặc không cho phép truy cập ra vào cửa. Thông thường, cửa sẽ luôn bị khóa (đóng). Và chỉ mở khi người dùng sử dụng thẻ đã được tích hợp đầu đọc trên trên hệ thống của khóa để mở cửa ra. 

► Khóa cửa điện tử tại sài gòn

Ứng dụng: Chỉ cần có thẻ từ tương ứng, sẽ dễ dàng mở được cửa, thích hợp cho việc sang nhượng, ứng dụng cho nhiều người. Do đó, khóa cửa thẻ từ thường được sử dụng nhiều cho khách sạn, văn phòng, căn hộ, chung cư,...Đây là loại khóa được sử dụng nhiều nhất tại thị trường Việt Nam bởi sự tiện ích của nó. 

3.2. Khóa cửa mật mã (mã số)

Khóa điện tử mật mã - Khóa cửa điện tử nhập khẩu chính hãng

Khái niệm: đây là loại khóa điện tử sẽ hiện một bảng số cảm ứng từ 1 đến 9 như điện thoại, người dùng sẽ nhập mã mật khẩu vào để mở cửa. Nếu mật khẩu đúng, cửa sẽ tự động mở ra. 

Đặc điểm: Với loại khóa điện tử này, chỉ cần là người có mật khẩu thì đều có khả năng mở cửa. Không bị giới hạn số người mở cửa như khóa vân tay. 

Ứng dụng: Được ứng dụng cho các hộ gia đình, các căn chung cư,... Khóa cửa mật mã rất an toàn và bạn có thể tin tưởng nó như là một người bảo vệ tốt cho gia đình.

3.3. Khóa cửa vân tay

Khóa cửa điện tử vân tay - khóa điện tử nhập khẩu chính hãng

Khái niệm: Khóa cửa vân tay cực kỳ thông minh, chỉ cần ấn vân tay vào khóa trong vòng 2s là cửa được mở. Đây là một trong các loại khóa cửa thông minh phổ biến hiện nay. 

Đặc điểm: Hiện nay, trên thị trường có bốn loại khóa cửa thông minh là: Khóa cửa vân tay gỗ, khóa cửa vân tay sắt, khóa cửa vân tay nhôm và khóa cửa vân tay kính. 

Khóa cửa vân tay hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc học, thay vì phải tra khóa vào ổ như khóa cơ, hay bấm mật mã như khóa số thì khóa cửa vân tay sẽ nhận diện các dấu vân tay đã đăng ký trong hệ thống để mở cửa.

Sau khi lắp khóa, bạn cần làm các thao tác cài đặt các mẫu vân tay có thể mở cửa. Dữ liệu này sẽ được lưu vào bộ nhớ của khóa cửa vân tay. Các dấu vân tay sẽ được đánh dấu ID riêng biệt cho các thành viên khác nhau. Các thành viên này chỉ cần ấn dấu vân tay lên vùng cảm ứng nhận diện của khóa hệ thống khóa sẽ lập tức quét hình ảnh vân tay và xác thực và nếu xác thực thành công thì cửa sẽ mở.

Số lượng dấu vân tay mà một khóa cửa thông minh có thể nhận diện được thông thường từ 100 đến 300 dấu vân tay khác nhau gồm vân tay chủ và vân tay thành viên.

Ứng dụng: Khóa vân tay được ứng dụng nhiều cho các căn hộ, nhà riêng, các chung cư, văn phòng làm việc,...

3.4. Khóa bằng điện thoại

Khóa cửa điện tử mở bằng điện thoại - khóa điện tử nhập khẩu chính hãng

Khái niệm: Ổ khóa điện tử sẻ liên kết với app của hãng khóa trên điện thoại. Bạn chỉ cần mở áp và lướt nhẹ ngón tay thôi, khóa sẽ được tự động mở ra trong vài giây.

Đặc điểm: Đây là một dòng khóa thông minh, bạn không cần phải có những nỗi sợ như quên chìa khóa xe, mờ dấu vân tay, không mang thẻ từ đều không còn nữa. 

Nhật ký ra vào cửa luôn được lưu lại sẵn trên điện thoại. Do đó, bất cứ lúc nào bạn muốn kiểm tra người đã từng vào nhà bạn đều được. Đặc biệt, khóa sẽ gửi thông báo khi có ra vào ngôi nhà. Hơn nữa chủ khóa có thể hủy lệnh mở cửa ở bất cứ lúc nào. Như vậy, việc ngăn chặn “những vị khách không mời mà tới” trở lên dễ dàng.

Ứng dụng: Khóa điện thoại thường được sử dụng cho các hộ gia đình, biệt thự, cá nhân,...

4) Báo giá lắp đặt khóa cửa điện tử tại sài gòn

Báo giá lắp đặt khóa cửa điện tử tại sài gòn

5) Mua khóa cửa điện tử tại sài gòn

KHÓA ĐIỆN TỬ UY TÍN TẠI SÀI GÒN

Cty KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU SIKER chuyên sản xuất các hệ Khóa cửa vân tay,  Khóa điện tử châu âu, Khóa điện tử sikerKhóa cửa cảm ứngkhóa điện tử cửa nhômkhóa vân tay cửa nhômkhóa thông minh cửa nhômkhoa van tay sikerkhoa dien tu sikerkhoa thong minh sikerkhóa cổng thông minhkhoa thong minhkhóa vân tay cho cửa trượt quaykhóa cửa cổng điện tử

KHÓA ĐIỆN TỬ CHÂU ÂU

Liên hệ: Khóa điện tử Châu Âu ( Siker Spain)

Hotline: 0916 268 001

Email: khoadientuchauau@gmail.com

Hệ thống showroom Tại Tp.HCM:

- 376 Tô Ngọc Vân, P. Thạnh Xuân, Q.12, Tp.HCM

- I10 KCD Thới An, Lê Thị Riêng, P. Thới An, Q.12

Hệ thống showroom tại Đồng Nai: 

- Số 630 ấp Ngũ Phúc, X.Hố Nai, H.Trảng Bom, Đồng Nai

- Số 79 khu dân cư Lavender - Thạnh Phú - Vĩnh Cửu - Biên Hòa - Đồng Nai

Hệ thống Showroom tại Cần Thơ:

- Số 03 Nguyễn Minh Quang- KDC An Khánh - P An Khánh - Q.Ninh Kiều - Tp. Cần Thơ

Hệ thống Showroom tại Đồng Tháp:

- 291/1 Tân Thành, Tân Quy Tây, Tp.Sa Đéc, Đồng Tháp

Hệ thống Showroom tại Lâm Đồng:

- 241 Trần Phú, P.Lộc Sơn, Tp.Bảo Lộc , Lâm Đồng

- 09 Trần Phú, P.Liên Nghĩa, Đức Trọng , Lâm Đồng

- 09 Vạn Kiếp, P.8, Tp. Đà Lạt - Lâm Đồng

Hệ thống Showroom tại Nha Trang - Khánh Hòa:

- 20 Nguyễn Xiển, P.Vĩnh Hải, Tp. Nha Trang, Khánh Hòa

Hệ thống Showroom tại Bình Định:

- 255 Trần Hưng Đạo, P.Bồng Sơn, Hoài Nhơn, Bình Định

- 11 Võ Mười, P. Ngô Mây, Tp.Quy Nhơn, Bình Định

Hệ thống Showroom tại Quảng Ngãi:

67 Hai Bà Trưng, Phường Lê Hồng Phong, Thành phố Quảng Ngãi

Hệ thống Showroom tại Đà Nẵng:

1059 Ngô Quyền, Sơn Trà , Tp. Đà Nẵng

Tin tức & Sự kiện khác